Loading... Loading...

Thành phố Đà Nẵng: Công nhận 8 sản phẩm OCOP

Thứ năm, 11-11-2021 | 15:03GMT+7
LNV - UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 3500/QĐ-UBND ngày 3-11-2021 công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP của thành phố Đà Nẵng đợt 1 trong năm 2021.
Cụ thể, UBND thành phố công nhận 4 sản phẩm OCOP đạt 4 sao gồm: bánh dừa nướng đậu phộng của cơ sở bánh ngọt Mỹ Phương (số 234 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ); đông trùng hạ thảo khô, sấy khô Thăng Hoa DR.Trung của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed (số 258-260 đường Lê Quảng Chí, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ); cá đét khô tẩm gia vị và chả mực của Công ty TNHH Bắc Đẩu (số 11 Vân Đồn, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).
 

Sản phẩm OCOP 4 sao bánh Dừa Nướng Mỹ Phương (Ảnh: ST)

UBND thành phố cũng công nhận 4 sản phẩm đạt 3 sao gồm: trà gừng Tâm Nguyên của hộ kinh doanh cơ sở Tâm Nguyên (đường Khái Tây 1, tổ 24, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn); chả bò Phước Hà của hộ kinh doanh sản xuất chả Phước Hà (K123/H54/41 Cù Chính Lan, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê); cá bò rim Thành Trung của hộ kinh doanh cá rim - mực rim Thành Trung (đường Khái Tây 2, tổ 25, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn); chả heo của hộ kinh doanh sản xuất chả Võ Thị Huynh (số 40 Trần Duy Chiến, phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

8 sản phẩm nói trên được UBND thành phố công nhận, cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP có giá trị trong 3 năm.
Xuân Mạnh

Từ Khóa : OCOP, Đà Nẵng

Ý kiến bạn đọc