Loading... Loading...

Nước ép ổi OTH- Món quà quý từ đặc sản ổi Thanh Hà

Thứ hai, 08-11-2021 | 11:00GMT+7
OV- Được ép tươi trực tiếp từ những trái ổi thơm ngon, được lựa chọn kỹ càng từ vùng nguyên liệu sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap ở Liên Mạc, kết hợp quy trình sản xuất hiện đại, nước ép ổi OTH là dòng nước hoa quả cao cấp, giàu vitamin C và khoáng chất, góp phần nâng cao đề kháng và có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Sản phẩm ước ép ổi TH

 
Thanh Hà là một huyện thuộc tỉnh Hải Dương, vùng đất được thiên nhiên ưu đãi nhiều về thổ nhưỡng và khí hậu. Đã từ lâu, Thanh Hà nổi tiếng cả nước về đặc sản vải thiều với hương vị thơm ngon đặc biệt không phải nơi nào cũng có được.

Những năm gần đây, Thanh Hà còn địa danh trồng ổi nổi tiếng cả nước về năng suất và chất lượng với các vùng trồng ổi đã quy hoạch chuẩn chất lượng VietGAP ở xã Liên Mạc (Thanh Hà). Nhờ vậy, quả ổi Thanh Hà đã nâng tầm lên một tầm cao mới về chất lượng, tạo niềm tin an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Đặc sản ổi Thanh Hà

Sở hữu lợi thế sẵn có về sản vật quê hương dồi dào, chất lượng cao như vậy, nhưng Thanh Hà cũng như nhiều vùng sản xuất nông sản khác của Việt Nam luôn đứng trước thực tế đầu ra vô cùng bấp bênh cùng điệp khúc “được mùa mất giá”. Điều này đã khiến không ít người con đất Thanh Hà không nguôi trăn trở, suy nghĩ với khát khao nâng tầm thương hiệu nông sản Hải Dương, trong đó có ông Đào Quang Chiển, người sáng lập Công ty TNHH Ổi Thanh Hà.

Sau bao trăn trở, suy nghĩ, cũng như tìm hiểu các mô hình sản xuất chế biến nông sản, đầu năm 2021, ông Đào Quang Chiển quyết định thành lập Công ty TNHH Ổi Thanh Hà chuyên sản xuất, chế biển các sả phẩm nước uống dinh dưỡng từ trái ổi. Từ nguồn vốn ban đầu, Công ty đã đầu tư trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại và chiêu mộ đội ngũ kỹ sư công nghệ thực phẩm lành nghề và đã nghiên cứu thành công sản phẩm nước ép ổi OTH. 

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Được ép tươi trực tiếp từ những trái ổi thơm ngon, được lựa chọn kỹ càng từ vùng nguyên liệu  sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap ở Liên Mạc, kết hợp quy trình sản xuất hiện đại, nước ép ổi OTH là dòng nước hoa quả cao cấp, giàu vitamin C và khoáng chất, góp phần nâng cao đề kháng và có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Sản phẩm của Công ty đã  được chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản Hải Dương cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Chia sẻ về sản phẩm nước ép ổi OTH, ông Đào Quang Chiển cho biết, ổi vốn là một loại quả rất gần gũi, thân thuộc với mỗi người Việt Nam ta, đặc biệt những ai từ thế hệ năm 2000 trở về hầu hếtđều đã từng hái ổi, chèo me. Mặc dù là một loại quả khá bình dân nhưng không nhiều người biết, thành phần dinh dưỡng trong quả ổi lại rất phong phú, đặc biệt là hàm lượng vitamin C chứa tới 200mg trong 100g ổi, cao gấp 4 lần so với cam. 

“Vì thế, từ nguồn nguyên liệu sẵn có từ quê hương, chúng tôi muốn đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm nước ép ổi vừa thơm ngon, dễ uống lại có rất nhiều công dụng với sức khỏe như: Kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng; Ổn định huyết áp cho người huyết áp cao; Giúp giảm nguy cơ thiếu máu; Ngăn ngừa các bệnh từ đường tiêu hóa và đặc biệt làm đẹp da, chống lão hóa, rất thích hợp với chị em phụ nữ. Có thể nói, nước ép ổi OTH là món quà chứa đựng tinh hoa đất trời mà chúng tôi muốn gửi gắm đến mỗi gia đình Việt”, ông Chiển tự hào giới thiệu.

Người sáng lập thương hiệu Nước ép ổi OTH còn cho biết thêm, hiện nay Công ty TNHH Ổi Thanh Hà đạt sản lượng khoảng 10.000 sản phẩm/ngày. Dự kiến, sau khi ổn định thị trường, mỗi ngày doanh nghiệp sẽ sử dụng từ 6-10 tấn ổi để sản xuất khoảng 24.000 - 30.000 sản phẩm, tiêu thụ tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trong toàn quốc. Dựa trên năng lực hiện có, Công ty cũng đang hướng tới xuất khẩu sản phẩm này ra thị trường thế giới.

Ngoài ra, bên cạnh quả ổi, Công ty TNHH Ổi Thanh Hà đang tiếp tục nghiên cứu để đưa ra thị trường một số loại nước quả vải, nhãn, quất, cà rốt... nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm, góp phần  tiêu thụ nguồn nông sản dồi dào sẵn có của tỉnh Hải Dương.
Khang Vũ
 

Từ Khóa : Nước ép ổi OTH, đặc sản ổi Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc