Loading... Loading...

Trên 350 gian sản phẩm OCOP sẽ quy tụ tại Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL

Thứ năm, 11-11-2021 | 15:04GMT+7
OVN - Với chủ đề “Liên kết cùng phát triển”, Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long năm 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 5/12 tại Đồng Tháp.

 
Theo đó, diễn đàn sẽ quy tụ trên 350 gian sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành tham gia với các sự kiện quan trọng như: Triển lãm giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông thôn tiêu biểu, đặc sản địa phương kết hợp quảng bá văn hoá và du lịch, không gian trình diễn của các nghệ nhân làng nghề, khu triển lãm sinh vật cảnh.

Trong khuôn khổ của Diễn đàn còn diễn ra Hội thảo giải pháp thúc đẩy thương mại điện tử cho sản phẩm OCOP; tổng kết công tác xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phía Nam năm 2021; kết nối giao thương tại Việt Nam giữa các nhà cung cấp nông, thủy sản với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại các tỉnh thành phía Nam năm 2021; Hội thi Sản phẩm OCOP tiêu biểu vùng ĐBSCL.

Theo ông Võ Tiến Thành, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp, Diễn đàn là cơ hội để các sản phẩm OCOP của Đồng Tháp và các tỉnh, thành vùng ĐBSCL quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của từng địa phương đến các doanh nghiệp, đối tác.

"Định hướng sắp tới, chúng tôi đẩy mạnh bao bì, mẫu mã sản phẩm cũng như mã vạch đáp ứng được tiêu chuẩn để xuất khẩu, giúp cho bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm được tốt hơn", ông Võ Tiến Thành nhấn mạnh.
PV

Từ Khóa : OCOP Đồng Tháp, Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp

Ý kiến bạn đọc