Loading... Loading...

Trên 250 gian hàng tiêu chuẩn sẽ góp mặt tại Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022

Thứ hai, 22-08-2022 | 14:35GMT+7
OVN - Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP gắn với phục vụ du lịch dịp kỳ nghỉ Lễ 2/9, Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 sẽ diễn ra từ ngày 31/08 đến hết ngày 05/09/2022 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm Tỉnh Quảng Ninh.
Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 dự kiến khai mạc vào 19h30 ngày 31/08/2022. Đây là sự kiện cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022 được tổ chức thường niên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
 
Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022 đã thu hút được nhiều người dân và du khách đến tham quan, mua sắm (ảnh: BQN)

Hội chợ OCOP Quảng Ninh dự kiến thu hút được nhiều người dân và du khách đến tham quan, mua sắm (Ảnh: Internet)

Hội chợ sẽ có sự góp mặt của trên 250 gian hàng tiêu chuẩn, các sản phẩm trưng bày là các sản phẩm OCOP, các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của doanh nghiệp/hợp tác xã các tỉnh và nhiều vùng miền trong cả nước. Chương trình.

Theo Ban tổ chức, Hội chợ là sự kiện quan trọng góp phần quảng bá các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, sản phẩm OCOP các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc có chất lượng tốt, được chuẩn hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch và nhân dân.  Đồng thời, góp phần hình thành sản phẩm Điểm đến du lịch trên địa bàn Quảng Ninh và tạo hiệu ứng truyền thông. Đồng thời, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP gắn với phục vụ nhu cầu khách du lịch dịp kỳ nghỉ Lễ 2/9.
 
Hội chợ góp phần quảng bá các sản phẩm OCOP các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc
 

Hội chợ góp phần quảng bá các sản phẩm OCOP các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc

Hội chợ góp phần quảng bá các sản phẩm OCOP các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc (Ảnh Internet)


Ngoài ra, đây còn là hoạt động thiết thực và cụ thể triển khai Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh Quảng Ninh. Hội chợ còn tạo môi trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau nâng; cao chất lượng, mẫu mã các sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh từ đó mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: TH. An Khê

Từ Khóa : OCOP Việt Nam, Trên 250 gian hàng tiêu chuẩn sẽ góp mặt tại Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022

Ý kiến bạn đọc