Loading... Loading...

Hơn 500 dòng sản phẩm có mặt tại Hội chợ Xúc tiến thương mại nông nghiệp - sản phẩm OCOP năm 2022

Thứ sáu, 19-08-2022 | 15:14GMT+7
OVN - Tối 18-8, tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông (quận Hà Đông, TP Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội (HPA) phối hợp với các đơn vị, đối tác tổ chức Chương trình “Hội chợ Xúc tiến thương mại nông nghiệp, sản phẩm OCOP TP Hà Nội kỳ 2 năm 2022”.
Hội chợ Xúc tiến thương mại nông nghiệp, sản phẩm OCOP năm 2022

Hội chợ Xúc tiến thương mại nông nghiệp, sản phẩm OCOP năm 2022 tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông

Hội chợ Hội chợ Xúc tiến thương mại nông nghiệp, sản phẩm OCOP năm 2022 tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông thu hút sự tham gia của 70 đơn vị, tổ chức, cá nhân và các chủ thể OCOP của 30 tỉnh, thành phố đến từ khắp các vùng, miền của cả nước.

Tham gia, Hội chợ lần này có 66 gian hàng trưng bày hơn 500 dòng sản phẩm nông sản, chế biến và sản phẩm OCOP như: Chè, bún, miến, nấm hương, mộc nhĩ, măng khô, gạo, rau, đông trùng hạ thảo, yến sào, giò, chả, bánh các loại, trái cây tươi (nhãn lồng, xoài, hồng...) và hải sản, thực phẩm các loại đặc trưng của các vùng, miền, địa phương...
 
Hội chợ lần này có 66 gian hàng trưng bày hơn 500 dòng sản phẩm nông sản, chế biến và sản phẩm OCOP

Hội chợ gồm 66 gian hàng trưng bày hơn 500 dòng sản phẩm nông sản, chế biến và sản phẩm OCOP 

Phát biểu tại buổi khai mạc, đại diện ban tổ chức cho biết, Hội chợ Xúc tiến thương mại nông nghiệp, sản phẩm OCOP năm 2022 thực sự là chương trình xúc tiến thương mại nông nghiệp quan trọng, khẳng định sự hợp tác chặt chẽ giữa TP Hà Nội và Tập đoàn AEON Nhật Bản. 
 
 70 đơn vị, tổ chức, cá nhân và các chủ thể OCOP của 30 tỉnh, thành phố tham dự Hội chợ
 70 đơn vị, tổ chức, cá nhân và các chủ thể OCOP của 30 tỉnh, thành phố tham dự Hội chợ

Hội chợ là “điểm hẹn” hỗ trợ nhà cung cấp của Hà Nội và các địa phương giới thiệu những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, đồng thời mở ra cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước tăng cường các hoạt động giao thương, kết nối với hệ thống phân phối của AEON tại Việt Nam và trên toàn cầu, góp phần phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm góp phần thực hiện mục tiêu đưa kim ngạch xuất khẩu hàng Việt Nam thông qua hệ thống của AEON đạt 1 tỷ USD vào năm 2025.

Theo kế hoạch, Hội chợ kỳ 2 tại Trung tâm thương mại AEON Hà Đông kéo dài đến hết ngày 21/8. Trong thời gian diễn ra hội chợ, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch sẽ phối hợp với bộ phận thu mua của Tập đoàn AEON Việt Nam khảo sát, lựa chọn các đơn vị, doanh nghiệp, chủ thể OCOP có tiềm năng để bố trí kết nối giao thương, trao đổi cơ hội hợp tác trở thành nhà cung cấp của tập đoàn trong tương lai.

Tin, ảnh TH: Khang Vũ 

Từ Khóa : OCOP Việt Nam, Hội chợ Xúc tiến thương mại nông nghiệp - sản phẩm OCOP năm 2022

Ý kiến bạn đọc