Loading... Loading...

Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021: Lan tỏa sản phẩm đặc sản vùng miền

Thứ tư, 17-11-2021 | 16:00GMT+7
OVN - Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 sẽ được diễn ra từ ngày 26/11 đến 2/12/2021 với quy mô khoảng 250 gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, các sản phẩm nông sản, đặc sản của các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2019 quy tụ sản phẩm OCOP của nhiều tỉnh, thành phố (Ảnh minh họa)
 
UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành kế hoạch số 180/KH OCOP về việc tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021. Theo đó, hội chợ sẽ được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh trong 7 ngày (từ ngày 26/11 đến 2/12/2021).

Hội chợ là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp, HTX sản xuất sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời cũng là hoạt động thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh sau thời gian dài phòng, chống dịch bệnh và giãn cách xã hội.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh quy tụ phong phú các sản phẩm đặc sản (Ảnh minh họa)

Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2021 là hoạt động thường niên của Chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh đã được tổ chức trong nhiều năm trước. Bắt đầu triển khai từ năm 2013, đến nay sau nhiều năm đi vào hoạt động, Chương trình OCOP đã được khẳng định là hướng đi đúng, góp phần tái cơ cấu ngành nông nghiệp, nâng cao giá trị giá trị sản xuất, trở thành thương hiệu hiệu riêng có của tỉnh Quảng Ninh và được Bộ Công Thương đưa vào Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2021.

Các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế muốn tham gia gian bán hàng, trưng bày giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của địa phương tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 có thể liên hệ Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công Thương Quảng Ninh.
Hà Trang

Từ Khóa : OCOP Quảng Ninh, Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021, Lan tỏa sản phẩm đặc sản vùng miền

Ý kiến bạn đọc