Loading... Loading...

Vietmake - Chợ của nhà sản xuất Việt đồng hành cùng sản phẩm OCOP

Thứ sáu, 12-08-2022 | 14:56GMT+7
OVN - Vietmake là chợ online kết nối nhà sản xuất với khách hàng, đưa sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nhà sản xuất thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước; Hỗ trợ các nhà sản xuất Việt xây dựng, phát triển thương hiệu. Vietmake mong muốn đồng hành cùng sản phẩm OCOP…
Đất nước Việt Nam ta được mệnh danh là đất nước đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên. Những dãy núi trập trùng cùng nhiều dòng sông lượn quanh lãnh thổ, cộng thêm lợi thế về những cánh đồng phù sa màu mỡ, đã tạo nên một bức tranh Việt Nam tuyệt đẹp.

Cấu trúc địa hình đa dạng và được thiên nhiên ưu đãi đã góp phần sản sinh ra nhiều sản vật quý. Cùng với bàn tay, khối óc và sức lao động, mỗi cộng đồng dân cư  đã cải biến các sản vật ấy thành những sản phẩm đặc trưng, độc đáo của từng vùng miền nơi họ sinh sống. Dần với sự thay đổi của xã hội, việc mọi người trong làng cùng nhau làm ăn, vừa phát triển kinh tế, vừa giữ gìn bản sắc dân tộc và các cá biệt của địa phương đã dần hình thành nên các làng nghề truyền thống với những sản phẩm đặc trưng.
 
Thông tin chi tiết chương trình hỗ trợ của Vietmake với các sản phẩm OCOP

Thông tin chi tiết chương trình hỗ trợ của Vietmake với các sản phẩm OCOP

Ngày nay, do cơ chế thị trường, các làng nghề truyền thống dần thu hẹp quy mô, thậm chí nhiều làng nghề có nguy cơ mai một. Sự ra đời của chương trình OCOP “Mỗi xã một sản phẩm” không chỉ góp phần phát triển kinh tế khu vực nông thôn mà còn làm hồi sinh nhiều làng nghề truyền thống. Có thể nói, sản phẩm OCOP chính là niềm tự hào của Việt Nam.

Không phải ai trong chúng ta, những người con của dân tộc Việt cũng hiểu hết được vẻ đẹp, sản vật của non nước quê nhà. Giúp người Việt Nam tiếp cận các sản phẩm OCOP là một phương cách tìm hiểu về văn hóa, về đặc trưng vùng miền, về các làng nghề truyền thống của ông cha ta đã trải qua hàng trăm năm gây dựng; Để từ đó người Việt chúng ta hiểu, tự hào và thêm yêu đất nước, con người của dãy đất hình chữ S này. 

Với sứ mệnh hỗ trợ các nhà sản xuất Việt xây dựng, phát triển thương hiệu, mang sản phẩm của thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, Vietmake rất mong muốn đồng hành cùng sản phẩm OCOP. Chính vì lẽ đó, Vietmake cùng phối hợp với các chủ thể OCOP, hỗ trợ các sản phẩm OCOP khi tham gia mở sạp trên chợ Vietmake.

Hãy tham gia Vietmake để cùng chung tay đem sản phẩm OCOP vẽ nên nét đẹp của các vùng quê Việt Nam! 

Bài và ảnh: Công Quân

 
Mở sạp trên chợ Vietmake:
Nhập mã ưu tiên “VMKA-210-03” khi đăng ký, hoặc nhấn vào link bên dưới để được:
- Miễn phí dịch vụ trong vòng 2 tháng đầu.
- Hỗ trợ đăng sản phẩm OCOP lên trang chợ Vietmake.
- Hỗ trợ quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng qua các kênh truyền thông.
Link: https://vietmake.vn/sap-cua-toi?hubCode=VMKA-210-03

 

Từ Khóa : OCOP Việt Nam, Vietmake - Chợ của nhà sản xuất Việt đồng hành cùng sản phẩm OCOP

Ý kiến bạn đọc