Loading... Loading...

Hàng trăm sản phẩm đặc trưng hội tụ tại Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Ẩm thực Bến Tre Xuân 2023

Thứ ba, 10-01-2023 | 00:58GMT+7
OVN - Hướng đến kỷ niệm 63 năm Ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/01/1960 – 17/01/2023) và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Tỉnh Bến Tre vừa tổ chức Hội chợ Công nghiệp, Thương mại và Ẩm thực Xuân Quý Mão 2023
Hội chợ Công nghiệp, Thương mại và Ẩm thực Xuân Quý Mão tỉnh Bến Tre được tổ chức từ ngày 3/01 – 9/01/2023 tại Quảng trường Thành phố Bến Tre. Hội chợ diễn ra với mục đích kết nối những sản phẩm địa phương đến gần với người dân. Đồng thời cũng là cơ hội để các sản phẩm xứ dừa mở rộng thị trường tiêu thụ. 
 
Hội chợ trưng bày sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre được công nhận đợt I/2022

Hội chợ trưng bày sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre được công nhận đợt I/2022


Tham dự Hội chợ, Sở Công thương tỉnh Bến Tre hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã trưng bày gian hàng, giới thiệu sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công, nông nghiệp, sản phẩm OCOP của Bến Tre cùng các tỉnh thành trong nước đăng ký tham dự hội chợ chào Xuân Quý Mão 2023. Sự kiện là cơ hội giao lưu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác để phát triển sản xuất, tìm kiếm nguồn tiêu thụ sản phẩm mới cho các hộ doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn. 
 
Tại Hội chợ giới thiệu nhiều sản phẩm địa phương tiếp cận đến tay người tiêu dùng tỉnh Bến Tre

Tại Hội chợ giới thiệu nhiều sản phẩm địa phương tiếp cận đến tay người tiêu dùng tỉnh Bến Tre

Hội chợ xúc tiến thương mại Xuân Quý Mão 2023 tỉnh Bến Tre đã thu hút trên 250 gian hàng. Sự kiện diễn ra với quy mô lớn, đơn vị tổ chức sự kiện hỗ trợ 30% chi phí thuê gian hàng cho những đơn vị có sản phẩm đạt chứng nhận OCOP trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn được xem xét hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng. 
 
Tỉnh Bến Tre tổ chức hơn 250 gian hàng quảng bá sản phẩm tại Hội chợ

Tỉnh Bến Tre tổ chức hơn 250 gian hàng quảng bá sản phẩm tại Hội chợ

Lễ khai mạc Hội chợ có sự tham gia của các sở ban ngành địa phương tỉnh Bến Tre cùng với các lãnh đạo các tỉnh thành trên cả nước tham dự. Hội chợ lần này tổ chức với mục đích hướng đến kỷ niệm 63 năm Ngày Bến Tre Đồng Khởi nhằm bày tỏ lòng biết ơn tới thế hệ ông cha đã hi sinh anh dũng bảo vệ đất nước và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Sự kiện là điểm sáng khởi đầu cho một năm mới thuận lợi trong việc phát triển kinh tế công, nông nghiệp địa phương. 

Bài và ảnh Hoàng Anh TH 

Từ Khóa : OCOP Việt Nam, Hàng trăm sản phẩm đặc trưng hội tụ tại Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Ẩm thực Bến Tre Xuân 2023

Ý kiến bạn đọc