Loading... Loading...

Diễn đàn sản phẩm OCOP 'Liên kết cùng phát triển'

Thứ năm, 11-11-2021 | 09:36GMT+7
OVN - Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2021 với chủ đề 'Liên kết cùng phát triển' sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 5/12 tại Đồng Tháp.

Diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2021 với chủ đề “Liên kết cùng phát triển” sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 5/12/2021 tại Đồng Tháp. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.
 
Ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết: Diễn đàn lần này có trên 350 gian hàng của các tỉnh ĐBSCL sẽ tham gia sự kiện này được chia thành nhiều khu vực như: Triển lãm giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông thôn tiêu biểu, đặc sản địa phương kết hợp quảng bá văn hoá và du lịch, không gian trình diễn của các nghệ nhân làng nghề, khu triển lãm sinh vật cảnh.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của Diễn đàn còn diễn ra hội thảo giải pháp thúc đẩy thương mại điện tử cho sản phẩm OCOP; Tổng kết công tác xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phía Nam năm 2021; Kết nối giao thương tại Việt Nam giữa các nhà cung cấp nông, thủy sản với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại các tỉnh thành phía Nam năm 2021; Hội thi sản phẩm OCOP tiêu biểu vùng ĐBSCL.
Lê Hoàng Vũ

Từ Khóa : Diễn đàn sản phẩm, OCOP, Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL

Ý kiến bạn đọc